Hệ Thống Giày Nam Công Sở Da Bò Cao Cấp Tại Hà Nội

Giới thiệu

GIỚI THIỆU GIÀY MANSA

Giày Mansa xuất thân từ xưởng sản xuất giày dép Trường Lộc thành lập từ năm 2003 sau đó đến năm 2009 được mở rộng quy mô sản xuất và được sự dẫn dắt và cố vẫn kỹ thuật của Nghệ Nhân đóng giày Ngọc Thịnh, người đã có nhiều năm kinh nghiệm đóng giày da nam cao cấp cho các quan Tây Pháp thời kỳ thuộc địa và các quan chức cấp cao Việt Nam thời kỳ giải phóng.

Chính nền tảng từ phong cách và kinh nghiệm được đúc kết trong nhiều năm đóng giày cao cấp phong cách Oxford, Châu Âu mà Xưởng Trường Lộc luôn tự hào là xưởng có quy mô lớn và tay nghề thợ cao cấp lên màu patina thủ công tốt nhất tại Việt Nam và là đơn vị sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm giày da cao cấp đến hầu hết các thị trường khó tính như Ý, Anh, Pháp,……với nhãn hiệu giày hàng đầu Châu Âu.

Bắt đầu từ năm 2016 Xưởng đã thành lập đơn vị phân phối Giày Mansa với mong muốn đưa các sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng trong nước thương hiệu giày nam cao cấp Mansa, với mục tiêu mang đến những đôi giày chất lượng châu Âu đến thị trường tiêu dùng Việt Nam. 

Kể từ ngày thành lập đến nay, cơ sở vật chất và năng lực sản xuất đã và đang được nâng cấp và mở rộng một cách đáng kể. Các sản phẩm của Giày Mansa hiện đang được cung cấp đến nhiều cửa hàng giày da nam uy tín trên cả nước.

Quy trình gia công, sản xuất sản phẩm giày nam da công sở luôn được chúng tôi chú trọng đầu tư hoàn thiện. Sự kết hợp giữa phương pháp gia công truyền thống với kỹ thuật hiện đại vừa lưu giữ được tính thẩm mỹ cao, tinh tế từ con mắt người thợ làm giày, vừa sự chính xác và chi tiết trong từng đường nét sản phẩm. Trên hết, chúng tôi luôn ý thức trong việc hạn chế hoặc không sử dụng các chất độc hại trong sản xuất  làm ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường và con người do Ủy ban Châu Âu ban hành.
Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 được thừa nhận bởi AFAQ cùng với sản phẩm đa dạng, giao hàng đúng hẹn, phương thức thanh toán linh hoạt là những ưu điểm nổi trội của chúng tôi. 

Đó cũng chính là sự thể hiện sinh động các cam kết với khách hàng về uy tín, chất lượng và tính cạnh tranh.

Với phương châm “Chất lượng tạo nên thương hiệu” Giày Mansa luôn lỗ lực hết mình để mang đến khách hàng những đôi giày nam công sở tốt nhất.

Trân trọng !