Cũng giống như các loại phụ kiện khác, giày tây nam xuất hiện góp phần khẳng định đẳng cấp, gu thẩm mỹ và phong cách người dùng. Lựa chọn đôi giày ưng ý đã khó, giày tây nam phối đồ ra sao để phù hợp với từng ngữ cảnh còn là vấn đề khó hơn.

Cùng tham khảo một vài tips nhỏ dưới đây giúp bạn tự tin hơn trong việc lựa chọn và phối giày nam chuẩn trong từng sự kiện.

Giày tây nam phối đồ trong những buổi tiệc tùng

Tùy theo mức độ ngoại giao và tính chất công việc mà tần suất tham dự các buổi tiệc tùng của bạn cũng khác nhau. Việc lựa chọn giày tây nam phối đồ còn phụ thuộc vào tính chất bữa tiệc, sang trọng hay đơn giản, không quá cầu kỳ? Nếu bạn phải tham dự một bữa tiệc cưới trang trọng thì những đôi giày da nam cao cấp  như Derby, Monkstrap… là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Hoặc nếu bạn tham dự bữa tiệc có đối tác và cấp trên, những đôi giầy tây nam giúp nâng tầm đẳng cấp, lịch thiệp cho các đấng mày râu.

Giày tây nam phối đồ khi đi làm thường ngày

Nếu bạn chỉ tìm kiếm đôi giày cho phong cách đi làm thường ngày, giày da nam công sở là lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Ngoài những mẫu Derby thông thường bạn có thể lựa chọn giày Penny Loafer… kết hợp với những mẫu sơ mi, quần âu. Đơn giản nhưng cũng vô cùng ấn tượng.

Giày tây nam phối đồ khi đi phỏng vấn

Bạn nên nhớ rằng, ấn tượng đầu tiên rất quan trọng đối với nhà tuyển dụng! Không cần quá trau chuốt về ngoại hình nhưng cũng đừng quá thoải mái, xuề xòa. Hãy chứng tỏ cho nhà tuyển dụng thấy rằng bạn thực sự là một ứng viên tiềm năng, cẩn thận và tỉ mỉ thông qua cách lựa chọn trang phục. Các mẫu giày tây nam Oxford, monstrap, derby hoặc giày lười da nam là lựa chọn không tồi dành cho bạn.

Giày tây nam phối đồ cho những chuyến công tác

Nếu bạn thường xuyên có những chuyến công tác dài, hãy lựa chọn cho mình một mẫu giày nam công sở xịn  êm ái, thoải mái để làm người bạn đồng hành. Vì thế, bạn có thể lựa chọn các mẫu Derby, Monkstrap hoặc Oxford… cũng thật tuyệt vời.

Giày tây nam phối đồ cho mỗi sự kiện lại khác nhau! Hãy dành nhiều thời gian để nghiên cứu và mix trang phục phù hợp, giúp tối ưu hiệu quả thẩm mỹ. Để được tư vấn chọn size, kiểu dáng phù hợp, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ!

Mansa hân hạnh được đồng hành cùng bạn!